Cổng TTĐT Xã Cao Thắng - Huyện Thanh Miện

23/4/2023  |  English  |  中文

Ủy ban nhân dân - Xã Cao Thắng

UBND xã Cao Thắng nhiệm kỳ 2021-2026 có 4 uỷ viên, gồm Chủ tịch, 1 Phó Chủ tịch, Trưởng Công an xã, Chỉ huy trưởng quân sự xã và 7 công chức xã gồm, 1 Văn phòng – Nội vụ, 2 Tư pháp - Hộ tịch, 1 Tài chính - Kế toán, 1 Địa chính – Môi trường, 1 Lao động – TBXH và 1 Giao thông - Thuỷ lợi – Nông thôn mới. Trình độ chuyên môn của cán bộ công chức xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

UBND xã Cao Thắng làm việc theo nguyên tắc tập trung, dân chủ, phát huy vai trò tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chấp hành sự chỉ đạo, điều hành của cơ quan Nhà nước cấp trên, sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự giám sát của Hội đồng nhân dân xã phối hợp chặt chẽ giữa Ủy ban MTTQ với các tổ chức chính trị - xã hội và các Đoàn thể nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện mọi nhiệm vụ.​

Giải quyết các công việc và các thủ tục hành chính theo đúng Pháp luật, đúng thẩm quyền và phạm vi trách nhiệm. Bảo đảm công khai, minh bạch, kịp thời và hiệu quả theo đúng trình tự, thủ tục, thời hạn quy định và chương trình, kế hoạch công tác của UBND xã.

Cán bộ, công chức sâu sát, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của nhân dân, có ý thức học tập để nâng cao trình độ, từng bước đưa hoạt động của UBND ngày càng chính quy, hiện đại, vì mục tiêu xây dựng chính quyền cơ sở vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.