Mặt trận, Hội, Đoàn Thể
Ban liên lạc Hội đồng dòng họ Vũ Võ Thị trấn Thanh Miện tổ chức Đại hội lần thứ 2.
Ngày 28/2 Ban liên lạc Hội đồng dòng họ (HĐDH) Vũ Võ Thị trấn Thanh Miện tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2016-2021.
 
Về dự Đại hội có đại diện Ban liên lạc HĐDH Vũ Võ Trung ương và tỉnh Hải Dương; đồng chí Khổng Quốc Toản- Phó chủ tịch UBND huyện cùng hơn 100 đại biểu là thành viên của Ban liên lạc HĐDH Vũ Võ trên địa bàn Thị trấn.

Được thành lập từ năm 2012, sau 4 năm đi vào hoạt động, đến nay Ban liên lạc HĐDH hội tụ được 99 thành viên ở 11 dòng họ Vũ trên địa bàn Thị trấn tham gia sinh hoạt với số quỹ tự đóng góp lên tới 50 triệu đồng. Chăm lo cho thế hệ trẻ là 1 trong những nội dung quan trọng và đã được Ban liên lạc Hội đồng dòng họ thực hiện tốt. Trong đó tiêu biểu là những người làm công tác khuyến học khuyến tài, không quản thời gian, công sức, tiền của để chăm lo cho phong trào. Trong nhiệm kỳ, Ban liên lạc HDDH đã tổ chức phát thưởng cho 12 cháu thi đỗ Đại học, hơn 60 lượt cho các cháu là học sinh giỏi, học sinh có giấy khen, tặng 3 xuất học bổng cho các cháu nhà nghèo vượt khó, mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng; Đã tổ chức các chuyến hành hương về cội nguồn, tổ chức cho các cháu thăm Đền thờ Chu Văn An, Văn Miếu Mao Điền, làng tiến sỹ Mộ Trạch để các cháu nhận thức rõ hơn về truyền thống hiếu học và nhân đạo của dòng họ. Cũng trong nhiệm kỳ, đã có 28 thành viên trong Ban liên lạc HĐDH được Hội khuyến học các cấp và Ban liên lạc HĐDH Vũ Võ Việt Nam tặng khen; 6 thành viên được Hội đồng dòng họ Vũ Võ Trung ương bằng chúc thọ.

Tại Hội nghị, đồng chí Khổng Quốc Toản- Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho Ban liên lạc HĐDH vũ Võ Thị trấn Thanh Miện vì có thành tích trong công tác khuyến học khuyến tài năm 2015; Đại diện Ban liên lạc HĐDH Vũ Võ Trung ương và của tỉnh cũng tặng giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ. Phát huy truyền thống trí tuệ của dòng họ, nhiệm kỳ 2016-2021 Ban liên lạc HĐDH Vũ Võ Thị trấn sẽ tăng cường vận động hội viên tham gia vào tổ chức Hội, phấn đấu hết nhiệm kỳ có 100 triệu đồng tiền quỹ; Tiếp tục làm tốt công tác khuyến học khuyến tài, động viên con cháu trong Ban liên lạc HĐDH phát triển. Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới với sự nhất trí cao.

 
Các bài liên quan
Thành phố Hải Dương nhất toàn đoàn (19/08/2014)
Xây dựng thành phố Hải Dương văn minh, hiện đại (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay55 
 Hôm qua47
 Tuần này315 
 Tất cả189341 
IP: 18.233.111.242