CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Gặp mặt và chia tay Đ/c Trương Ngọc Kha nghỉ chế độ
26/06/2023 04:01:10

Hôm nay, ngày 23 tháng 6 năm 2023, tại trụ sở UBND xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện đã diễn ra buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Trương Ngọc Kha - Công chức Văn hoá Thông tin- Thể dục thể thao. Buổi lễ được tổ chức nhằm tôn vinh công lao của đồng chí Trương Ngọc Kha trong suốt thời gian làm việc tại địa phương.

 

       

            
 
 
           Ngay từ đầu buổi lễ, đồng chí Văn phòng UBND đã chào đón các vị khách mời đại diện các ngành đoàn thể trong xã. Sau đó, Đồng chí Chủ tịch UBND xã trình bày về thành tích và đóng góp của đồng chí Trương Ngọc Kha trong quá trình công tác tại UBND xã Cao Thắng.

          Đồng chí Trương Ngọc Kha cũng đã có một bài phát biểu cảm ơn đầy xúc động. Anh cho biết rất cảm kích với sự quan tâm, giúp đỡ của đồng nghiệp và cộng đồng địa phương trong suốt thời gian Đồng chí làm việc tại đây. Đồng chí cũng đã cam kết sẽ tiếp tục đóng góp vào các hoạt động xã hội sau này.

          Đến cuối buổi lễ, đại diện UBND xã Cao Thắng đã trao Quyết định số 925 ngày 27 tháng 3 năm 2023 của UBND huyện Thanh Miện về việc nghỉ chế độ hưu chí cho đồng chí Trương Ngọc Kha. Các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng toàn thể khách mời đã chúc mừng và chia tay đồng chí Trương Ngọc Kha với những lời chúc tốt đẹp nhất.

           Sau buổi lễ, đồng chí Trương Ngọc Kha đã được đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và người thân chúc mừng và chia tay. Các cán bộ, đồng nghiệp hy vọng đồng chí Trương Ngọc Kha sẽ có một tuổi hưu tràng đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

(tải về1;tải về2;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.6%
Số hồ sơ xử lý: 1079
Trước & đúng hạn: 1075
Trễ hạn: 4
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 09:05:40)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CAO THẮNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Trần Mạnh Nhường

Địa chỉ: UBND xã Cao Thắng- xã Cao Thắng- huyện Thanh Miện- tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0927270699

Email: ......

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0