CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
THÔNG BÁO Về việc cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử và số định danh điện tử trên địa bàn xã Cao Thắng
25/04/2022 10:00:50


         Thực hiện Đề án của Chính Phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư , định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”.  Trong thời gian quan Công an xã Cao Thắng đã phối hợp Công an huyện Thanh Miện cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử và số định danh điện tử cho các công dân trên địa bàn. Tuy nhiên đến nay trên địa bàn xã vẫn còn một số công dân chưa làm thủ tục cấp CCCD gắn chíp điện tử và cấp tải khoản định danh điện tử. Đặc biệt là một số công dân sinh năm 2004 và 2007 vẫn chưa làm CCCD gắn chíp để phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và trung học cơ sở năm 2022.

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện Thanh Miện;  Đội Quản lý hành chính về TTXH, Công an huyện Thanh Miện phối hợp với Công an xã Cao Thắng tổ chức cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử lưu động tại xã Cao Thắng để phục vụ nhân dân như sau:

1. Đối tượng

 Mọi công dân từ đủ 14 tuổi trở lên chưa được cấp CCCD gắn chíp điện tử có đăng ký Hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú tại xã Cao Thắng

- Công dân đã thu nhận hồ sơ cấp CCCD gắn chíp điện tử từ trước đó nhưng đến nay chưa được lấy: đề nghị công dân đến đối chiếu thông tin, kiểm tra trạng thái hồ sơ để được hỗ trợ.

 - Thời gian bắt đầu từ 07 giờ 30 phút đến 20 giờ 00’ ngày 27/04/2022,

- Địa điểm tại trụ sở ủy ban nhân dân xã Cao Thắng

2. Hồ sơ công dân cần chuẩn bị

- Sổ hộ khẩu gia đình

- Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân đã được cấp gần đây nhất; trường hợp đã bị mất thì mang theo bản sao (nếu có)

- Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao (nếu có)

- Nếu thông tin của công dân có thay đổi thì phải có các giấy tờ hợp pháp khác (Giấy khai sinh, quyết định của Cơ quan Tư pháp) để chứng minh.

- Thẻ bảo hiểm, bằng lái xe để phục vụ việc cấp số định danh điện tử cho các công dân.

Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ mang theo Công dân phô tô một bản để thuận tiện cho việc cấp CCCD gắn chíp điện tử và số định danh điện tử theo quy định.

Vây công an xã Cao Thắng thông báo đến toàn thể nhân dân biết, sắp xếp thời gian đến làm căn cước công dân gắn chíp điện tử theo thời gian thông báo trên./.

                            

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 116
Trước & đúng hạn: 116
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/02/2024 08:34:14)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CAO THẮNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Trần Mạnh Nhường

Địa chỉ: UBND xã Cao Thắng- xã Cao Thắng- huyện Thanh Miện- tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0927270699

Email: ......

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0