CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa XXII
14/07/2023 12:00:00

Ngày 14/07/2023. HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa XXII, nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ PTKT-XH trong 6 tháng đầu năm, bàn và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của 6 tháng cuối năm 2023 theo luật định.
 
Về tham dự kỳ họp có: Đ/c Vũ Văn Thay Huyện ủy viên – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện; - Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn;- Đ/c Phạm Thị Nhung, Huyện ủy viên Trưởng Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, Đ/c Phạm Thị Lựu, Phó trưởng BPC HĐND huyện. Về tham dự kỳ họp còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, cán bộ công chức xã các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà BTCB. trưởng, phó thôn các ông bà lãnh đạo các HTX, đại diện quỹ tín dụng nhân dân xã Chi Lăng Bắc, các ông bà trưởng ban công tác mặt trận các thôn, thành viên Ban thanh tra nhân dân xã, tổ trưởng sản xuất, các đại biểu khách mời và 24 ông bà ĐBHĐND xã khóa XXII và đài truyền thanh xã.
 
 Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương liên tục và nghiêm túc với tinh thần đoàn kết dân chủ, trách nhiệm cao của các vị đại biểu tham dự kỳ họp, kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa XXII của xã nhà, đã thành công tốt đẹp, kỳ họp đã hoàn thành toàn bộ nội dung công việc đề ra, tại kỳ họp các vị đại biểu và toàn thể cử tri nhân dân trong xã đã được nghe các cơ quan chức năng của HĐND-UBND- UBMTTQ xã trình bày các báo tại kỳ họp và đã có các báo cáo phát hành để các vị đại biểu tham khảo, kỳ họp đã được nghe các ý kiến phát biểu của các đại biểu và các cơ quan chức năng. Tại kỳ họp những ý kiến của các đại biểu và cử tri gửi đến kỳ họp đã được đoàn thư ký tổng hợp đầy đủ đưa vào nội dung của kỳ họp để chính quyền các cơ quan chuyên môn của xã xem xét giải quyết và tổ chức thực hiện một cách hiệu quả nghiêm túc nhất Kỳ họp cũng đã biểu quyết thông qua và ban hành 5 nghị quyết gồm:

1. Nghị quyết về nhiệm vụ giải pháp PTKT-XH 6 tháng cuối năm 2023;

2. Nghị quyết về quyết toán ngân sách xã năm 2022.

3. Nghị quyết về Về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình đường giao thông các xóm trên địa bàn xã năm 2023.

4. Nghị quyết về triển khai lập quy hoạch chung sử dụng đất đến năm 2030, trên địa bàn xã

5. Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2024 của Thường trực HĐND xã.

 
 
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.6%
Số hồ sơ xử lý: 1082
Trước & đúng hạn: 1078
Trễ hạn: 4
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 12:46:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CAO THẮNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Trần Mạnh Nhường

Địa chỉ: UBND xã Cao Thắng- xã Cao Thắng- huyện Thanh Miện- tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0927270699

Email: ......

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0